Giới Thiệu

Threei – Hiện thực hóa giấc mơ toàn cầu hóa của bạn Trở thành công dân toàn cầu, được học tập và tiếp cận với nền văn hóa quốc tế là mong muốn của nhiều bạn trẻ Việt. Hiểu được nhu cầu đó, Threei mang đến dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực du học, đặc biệt là chương trình săn học bổng dựa trên năng lực và nguyện vọng của ứng viên tại các nước Mỹ, Canada, Đức, Úc…

Bên cạnh đó, Threei còn mở rộng thêm dịch vụ tư vấn định cư cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Canada, các chương trình định cư cho doanh nhân như Start-up, LMIA Owner Operator, ICT, C11 Visa. Ngoài ra, các chương trình định cư theo diện đầu tư tại các nước thuộc khối Châu Âu cũng đang được Threei đẩy mạnh.Tiêu chí của chúng tôi là dịch vụ nhanh chóng, phục vụ tận tình, tư vấn tận tâm chúng tôi luôn đồng hành cùng đối tác và khách hàng để cùng nhau thực hiện hoài bão của riêng mình. Hãy yên tâm khi đến với Threei là đến với người anh em của chính các bạn. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt hết tâm huyết vào bạn.

Tiêu chí của chúng tôi là dịch vụ nhanh chóng, phục vụ tận tình, tư vấn tận tâm chúng tôi luôn đồng hành cùng đối tác và khách hàng để cùng nhau thực hiện hoài bão của riêng mình. Hãy yên tâm khi đến với Threei là đến với người anh em của chính các bạn. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt hết tâm huyết vào bạn.

Tìm hiểu thêm
Định cư
Xem tất cả
kinh doanh quốc tế
Xem tất cả
Dịch Vụ Của Chúng Tôi

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

ý kiến khách hàng

Khách hàng nói về chúng tôi !