Những sai lầm mà người đầu tư đang mắc phải khi định cư tại Canada

Qua trao đổi với nhiều khách hàng thì đa số khách đều bị nhằm lẫn dẫn đến hiểu sai lệch về chương trình định cư bằng con đường đầu tư.

Do đó, dẫn đến việc thấy thẻ xanh trở nên khó khăn đối với họ, vậy vì sao một số doanh nhân không thể lấy thẻ xanh mặc dù họ đã đầu tư một số tiền không nhỏ cho công việc kinh doanh tại Canada?

Đó là vấn nạn mà nhiều khách hàng đang gặp phải cho nên để tránh phải rơi vào trường hợp này bạn cần phải chú ý các điểm sau đây:

– Phải thường xuyên liên hệ với luật sư hoặc theo dõi trang thông tin của chính phủ CICnews vì luật đầu tư luôn luôn thay đổi.

Ví dụ như chương trình “ mua hoặc nhượng quyền doanh nghiệp” trước kia chỉ cần bạn mua/ nhượng quyền doanh nghiệp không áp đặt số tiền bao nhiêu thì bạn có thể nộp ngay thẻ xanh nếu có IELTS bất kể kinh doanh có lời hay không, nhưng nay chính sách đó đã thay đổi và nếu doanh nghiệp bạn mua dưới CAD 500,000 và không có trên 8 nhân viên làm việc thì việc xét thẻ xanh bạn phải chờ ít nhất 1 năm.

– Phải chứng minh việc kinh doanh bạn đang vận hành là thật như có trụ sở, có giao dịch, có nhân viên và bạn phải thường xuyên có mặt tại công ty để quản lý.

– Hãy đứng ra quản lý và nhận lương quản lý để nếu luật có thay đổi bạn cũng có thể nộp thông qua chương trình skilled immigrant.

Và bạn phải chuẩn bị thật kỹ mặt tài chính và kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc tại Canada cho bạn và người thân của bạn trước khi sang nhé!

Chúc các bạn thành công!


Thông tin liên hệ:

ThreeI – Học và định cư nước ngoài

Địa chỉ: 19 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://threei.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/Dungthreei 

Hotline: 0974.83.31.81 – 0896.65.25.99